Đánh giá một cốc bia Sao Vàng theo tiêu chí nào

Trang chủ » Blog » Đánh giá một cốc bia Sao Vàng theo tiêu chí nào

Bia Sao Vàng và quá trình phát triển

Là một lĩnh vực đầu tư mới của Tập đoàn Hoành Sơn, bia Sao Vàng được kỳ vọng trở thành một ngôi sao sáng trong lĩnh vực đồ uống. Và công ty CP Tập Đoàn Bia Rượu Và Nước Giải Khát Sao Vàng (SAVABECO) ra đời.

Với tổng mức đầu tư hàng ngàn tỷ đồng, nhà máy SAVABECO được khởi công xây dựng tại Hà Tĩnh năm 2019. Sau hơn 2 năm xây dựng và đầu năm cuối năm 2022 đã cho ra mẻ bia đầu tiên.

Theo kế hoạch đến năm 2024, công suất nhà máy sẽ đạt hàng triệu lít mỗi năm. Tuy nhiên đến giữa năm 2023, công ty đã đạt được kế hoạch này.

Bia Sao Vàng được sản xuất ở đâu

Bia Sao Vàng có đầy đủ các loại bia để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bao gồm: bia chai, bia lon và đặc biệt là có cả bia hơi cực thơm mát.

 

Thương hiệu Savabeco

Hiện nay bia Sao vàng đang mong muốn hợp tác với các Đại lý bia Sao Vàng để mở rộng thị trường. Với các chính sách hỗ trợ đại lý cực tốt. Hy vọng rằng công ty sẽ cùng các Đối tác mang đến dòng bia chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Xem thêm:  Bia Sao Vàng được sản xuất trên quy trình thế nào?

Cách đánh giá một cốc bia Sao Vàng có chất lượng

Nếu là một người ít uống bia, chắc bạn sẽ thấy bia nào cũng giống nhau. Tuy nhiên, mỗi loại bia sẽ có một nét đặc trưng riêng, và hương vị cũng sẽ có chút khác biệt.

Dưới đây là chia sẻ của người rất sành về bia. Người này chia sẻ cho chúng ta biết cách phân biệt và đánh giá một cốc bia có chất lượng hay không.

Với các tiêu chí này, thực khách có thể tham khảo để đánh giá xem cốc bia Sao Vàng có thực sự chất lượng.

Dựa vào màu sắc

Màu sắc của bia cũng phần nào phản ánh được chất lượng của loại bia đó. Các màu cơ bản của các dòng bia trên thị trường gồm có: vàng, hổ phách, đỏ, nâu, đen.

Với các dòng bia tốt, dù có màu gì thì cũng sẽ có độ trong, ánh lên khi có ánh sáng chiếu vào.

Thành phần nguyên liệu và hương vị

Dựa vào mùi hương

Cũng như rượu vang, hãy lắc nhẹ để kích thích hương thơm và hít sâu. Bạn sẽ cảm nhận được sự tươi mát, hương thơm nhẹ nhàng.

Tùy từng loại bia mà có thể bạn sẽ cảm nhận được các mùi hương khác nhau. Ví dụ như: cam quýt, hoa hồi, mùi sô-cô-la, hạt cà phê, và mùi bách hoa.

Đánh giá theo hương vị

Hãy thử nhấp một ngụm bia vừa đủ, giữ lại bia một lúc và bạn sẽ cảm nhận đầy đủ hương vị. Các hương vị thì mỗi người sẽ có cảm nhận khác nhau. Nhưng đa phần sẽ cảm nhận được một số vị nổi bật như: độ chua, độ đắng, ngọt, mặn. Hãy trải nghiệm bia khi lạnh để có thể cảm nhận sự tươi mát và hương vị thơm ngon của bia.

Xem thêm:  Chính sách đại lý Bia Sao Vàng Hà Nội cực ưu đãi, hỗ trợ vật tư

Hướng dẫn uống bia

Cấu trúc hậu vị

Đây là việc chúng ra cảm nhận mùi hương và hương vị sau khi đã uống xong. Hãy cảm nhận hậu vị có kéo dài không, hương vị có lưu lại hoặc chuyển đổi. Đa phần mọi người sẽ cảm nhận thấy từ vị cay nhẹ, đăng đắng sang ngọt nhẹ dễ chịu.

Ngoài ra, một số tiêu chí khác như nồng độ cồn, hình thức của vỏ lon, vỏ chai cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng của bia.

Facebook
Twitter
Pinterest
Bài Viết Liên Quan
thuong-thuc-bia-sao-vang-1
thuong-hieu-dinh-cao-bia-sao-vang-4
bi-quyet-de-bia-gold-star-lager-luon-dam-huong-3