Giới thiệu

Trang chủ » Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Chúng tôi luôn đi theo tiêu chí kinh doanh: “Chất lượng tạo nên thương hiệu’’ chính yếu tố này đã giúp chúng tôi phát triển hơn trong lĩnh vực từ khi mới thành lập cho tới nay. Chúng tôi vẫn không ngừng tìm kiếm và nghiên cứu những sản phẩm mới, độc đáo, chất lượng với giá thành hợp lí nhất cho khách hàng.
đại lý của Bia Sao Vàng

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Công ty CP Tập đoàn Bia Rượu và Nước giải khát Sao Vàng – SAVABECO mong muốn trở thành một trong những nhà cung cấp bia chất lượng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, cũng như từng bước nâng tầm giá trị bia Việt trên thị trường quốc tế.

SỨ MỆNH

Sứ Mệnh mà Công ty CP Tập đoàn Bia Rượu và Nước giải khát Sao Vàng – SAVABECO mang trên mình, mong muốn mang Bia Việt chất lượng cao đến từng người tiêu dùng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đối với khách hàng:

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng dịch vụ hiệu quả nhất.

Đối với nhân viên:

Chúng tôi luôn xây dựng đội ngũ nhân viên trách nhiệm, hòa đồng, có chuyên môn và cùng chung một định hướng. Đồng thời xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo , tạo cơ hội phát triển công bằng.

Đối với xã hội

Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, trách nhiệm với xã hội. Cung cấp sản phẩm chất lượng, ưu tiên về sức khỏe cộng đồng.

Thương hiệu đỉnh cao - Bia Sao Vàng

TUYỂN ĐẠI LÝ TOÀN QUỐC