Bia Sao Vàng chất lượng mà giá rất hợp lý

Trang chủ » Blog » Bia Sao Vàng chất lượng mà giá rất hợp lý

Bia sao vàng, bia Gold Star của công ty nào?

Cái tên bia Sao Vàng chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với những người sành về bia. Đây là sản phẩm của Công Ty CP Tập Đoàn Bia Rượu Và Nước Giải Khát Sao Vàng.

Với tiêu chí kinh doanh “Chất lượng tạo nên thương hiệu’’ dòng bia Sao Vàng dần đã chứng minh được điều đó. Không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng. Và giá cả vô cùng phải chăng.

SAVABECO đã mang đến một làn gió mới đến thị trường bia. Khách hàng càng có thể sự lựa chọn chất lượng cho những buổi tụ họp.

Khám phá Bia Sao Vàng

Nhà máy sản xuất Bia Sao Vàng

Vị trí và mức đầu tư

Nhà máy sản xuất của SAVABECO được đầu tư xây dựng năm 2019. Tại tổ dân phố 8, Phường Đậu Liêu, Thị xã Hồng Lĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh. Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi có nguồn nước khoáng tinh khiết, là một thành phần quan trọng để sản xuất bia.

Được đầu tư gần 2000 tỷ đồng, với toàn bộ dây chuyền được nhập khẩu. Đây là một dự án đầu tư mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho tỉnh Hà Tĩnh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Công nghệ dây truyền sản xuất

Trong ngành cung ứng dây chuyền sản xuất bia, Công ty Krones AG (Đức) là một đơn vị rất nổi tiếng. Đây cũng chính là đơn vị đã thiết kế và lắp đặt nhà máy cho Heineken.

Toàn bộ các thiết bị trong nhà máy được nhập khẩu và được Krones AG lắp đặt và bàn giao vận hành. Với công nghệ sản xuất chuẩn quốc tế, dây chuyền được đầu tư bài bản. Hứa hẹn bia Sao Vàng sẽ mang đến sản phẩm chất lượng, khác biệt.

Xem thêm:  Bia Sao Vàng – Biểu Tượng Thương Hiệu Bia Việt Chất Lượng

Mục tiêu về sản lượng đáp ứng

Nguyên liệu sản xuất

Yếu tố quan trọng để có một vị bia đậm đà, khác biệt là nguyên liệu đầu vào. Thiên nhiên đã ưu đãi cho dòng nước tinh khiết. Còn lại các nguyên liệu được nhập khẩu 100% từ Châu Âu, tại các vùng nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng.

Với nguyên liệu được chú trọng, cùng dây chuyền hiện đại khép kín. Những mẻ bia được ủ đặt được độ chín hoàn hảo.

lên men bia

Quy trình sản xuất Bia Sao Vàng

Chuẩn bị nguyên liệu

Toàn bộ quy trình sản xuất bia Sao Vàng đều được kiểm soát chặt chẽ bằng máy tính. Từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đầu vào, đến quá trình sơ chế và ủ bia. Tất cả được máy tính kiểm soát để giảm thiểu sát sót xuống mức thấp nhất.

Nguyên liệu cơ bản gồm nước, lúa mạch, hoa bia và men bia. Sau khi được chọn lọc kỹ càng sẽ được đưa vào kho sẵn sàng cho quá trình sản xuất.

Quy trình chọn lọc nguyên liệu theo tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu. Đảm bảo nguyên liệu sản xuất là loại tốt nhất. Đây là lý do vì sao bia Sao Vàng có chất lượng đồng đều, hương vị chuẩn thơm ngon.

Hoa bia

Sơ chế nguyên liệu

Các nguyên liệu đầu vào sẽ được cho vào bể làm sạch lưu trữ. Để chuẩn bị cho các quá trình chế biến nguyên liệu cơ bản của bia Sao Vàng.

Lúa mạch sẽ được nghiền nhuyễn để tách ra tinh bột. Tinh bột được đem đun với nước để tạo thành “nước ngô”. Nguồn tinh bột chính cho quá trình lên men. Sau đó, “nước ngô” và nước còn lại được pha chế với nhau và đun sôi để tạo thành hỗn hợp bột lúa mì.

Ủ bia

Tiếp theo, men bia được thêm vào hỗn hợp bột lúa mì để tạo ra quá trình lên men. Quá trình ủ bia này kéo dài trong vòng 7-10 ngày.

Sau khi men bia chính hoàn thành, tiếp tục lên men lần thứ hai để tạo ra hương vị và màu sắc. Sau đó, bia được lọc và ủ trong thùng ủ. Việc này để tách bỏ các tạp chất và tiếp tục lên men chậm. Thời gian ủ phụ thuộc vào loại bia và nhiệt độ ủ, nhưng thường là từ vài tuần đến vài tháng.

Xem thêm:  Uống bia điều độ sẽ có lợi cho sức khỏe

Các dòng bia Sao Vàng

Để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng, công ty cũng có nhiều dòng sản phẩm. Gồm có: Bia lon, bia chai, bia hơi. Mỗi loại sẽ phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Bia Sao Vàng dạng lon được đóng thùng 24 lon thông dụng. Loại bia lon này đa dụng, có thể được dùng ở mọi nơi.

Với loại bia chai, quy cách một két 24 chai thủy tinh. Bạn sẽ bắt gặp nhiều tại các quán nhậu.

Bia hơi Sao Vàng là sản phẩm không thể thiếu với văn hóa bia của người Việt. Từ lâu, những quán bia hơi vỉa hè đã là một nét văn hóa của người Việt, đặc biệt đối với người Hà Nội.

Thương hiệu Savabeco

Các sản phẩm bán lẻ bia sao vàng

Bia Gold Star Lager 4.5 Chai Xanh

Bia Gold Star Platinum 4.7 Chai Trắng

Bia Gold Star Lager 4.5 Lon Thường

Bia Gold Star Lager 4.5 Lon Sleek

Bia Sao Vàng Legend 4.7 Lon Thường

Bia Sao Vàng Legend 4.7 Lon Sleek

Bia Gold Star Legend 4.5 Lon Sleek

Cảm nhận của khách hàng về bia Sao Vàng

Đối với các khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm bia Sao Vàng sẽ không thể quên được hương vị đặc biệt đó. Hương vị đậm đà, ngọt dịu, cảm giác uống không bị đắng. Mùi thơm của đồ uống tạo cảm giác mát mẻ, khoan khoái.

Nét văn hóa bia hơi không thể thiếu bia Sao Vàng

Văn hóa bia hơi thì đã quen thuộc với các quán bia hơi Hà Nội. Tuy vậy bia hơi Sao Vàng cũng sẽ trở thành một nét văn hóa bia mới tại Thủ Đô

Giá bán lẻ bia sao vàng

Chắc hẳn, bạn sẽ thắc mắc với công nghệ nhập khẩu, nguyên liệu đầu vào chất lượng thì giá có đắt không?

Một sản phẩm chất lượng như bia Sao Vàng lại có mức giá hết sức hợp lý. Với một thùng bia có giá từ 200.000đ là mức giá cực kỳ cạnh tranh. Nó còn thấp hơn một số loại bia khác trên thị trường mà chất lượng thì tốt hơn rất nhiều.

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm mua tại các siêu thị, điểm bán tạp hóa. Nếu chưa trải nghiệm dòng bia này, hãy thử ngay và cảm nhận sự khác biệt.

Giá và chính sách đại lý bia sao vàng

Mong muốn mở rộng thị trường, SAVABECO có chính sách rất tốt dành cho các đối tác đăng ký làm Đại lý bia Sao Vàng Hà Nội.

Công ty sẽ hỗ trợ các vật tư, biển bảng quảng cáo, để đối tác có thể bắt đầu kinh doanh nhanh chóng nhất.

bia sao vàng legend

Facebook
Twitter
Pinterest
Bài Viết Liên Quan
dac-diem-bia-sao-vang
thuong-thuc-bia-sao-vang-1
bi-quyet-de-bia-gold-star-lager-luon-dam-huong-3