Chính sách Đại lý bia Sao Vàng

Trang chủ » Blog » Chính sách Đại lý bia Sao Vàng

Công ty CP Tập đoàn Bia Rượu và Nước giải khát Sao Vàng – SAVABECO mời hợp tác kinh doanh. Chính sách đại lý bia Sao Vàng đang cực kỳ tốt, hỗ trợ Đối tác tối đa.

Dòng bia Sao Vàng đã được khách hàng trải nghiệm và đánh giá rất cao về chất lượng. Hầu hết khách hàng đều cho biết hương vị bia rất đặc biệt. Vị bia khác biệt, đậm đà mà khi uống cảm giác êm dịu sảng khoái.

Lợi thế khi làm đại lý bia Sao Vàng

Dòng sản phẩm chất lượng, dễ bán

SAVABECO đã đầu tư gần 2000 tỷ đồng để xây dựng nhà máy sản xuất. Dây chuyền sản xuất được Công ty Krones AG (Đức) thiết kế, chế tạo và lắp đặt theo tiêu chuẩn EU. Nguyên liệu đầu vào cũng được công ty hết sức chú trọng. Để tạo ra được vị bia chuẩn, các nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lượng. Hầu hết được nhập khẩu từ Đức, nơi nổi tiếng khắp thế giới về bia.

Vì là công ty Việt, nên SAVABECO rất thấu hiểu và cho ra dòng bia phù hợp với khẩu vị của người Việt.

Xem thêm:  Thùng 24 lon bia Sao Vàng Legend 4.7 330ml

Mục tiêu về sản lượng đáp ứng

Thị trường bia rất tiềm năng

Theo nghiên cứu về ngành bia tại Việt Nam. Năm 2018, sản lượng tiêu thụ bia đạt 4.2 tỉ lít và trung bình mỗi người Việt Nam tiêu thụ 43.3 lít bia. Việt Nam tiêu thụ bia bình quân đầu người cao nhất Đông Nam Á và thứ 3 Châu Á, chỉ xếp sau Nhật Bản và Trung Quốc. Mức tăng trưởng tiêu thụ bia hằng năm vào khoảng 4-5%.

Như vậy, thị trường bia tại Việt Nam rất lớn. Cơ hội kinh doanh với mặt hàng này rất nhiều tiềm năng.

thi-truong-bia-rat-tiem-nang

Được hỗ trợ kinh doanh

Khi trở thành Đại lý bia Sao Vàng, Đối tác sẽ được hỗ trợ tối đa để có thể kinh doanh thuận lợi nhất. Các hạng mục mà công ty sẽ hỗ trợ các Đại lý bia Sao Vàng gồm có:

  • Hỗ trợ biển bảng, bàn ghế ô dù
  • Hỗ trợ tủ bia bơm điện
  • Tặng khay bia, cốc, vòi, phụ kiện
  • Vỏ bom
  • Nhân viên hỗ trợ lắp đặt
  • Hỗ trợ tư vấn kinh doanh

Với kinh nghiệm sản xuất và phân phối bia. Chúng tôi sẽ cùng Quý Đối tác đưa đến sản phẩm Bia Sao Vàng chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Trở thành Đại lý bia Sao Vàng

Về các dòng bia Sao Vàng bán lẻ

Để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng, bia Sao Vàng có đầy đủ các loại bia. Bao gồm: bia lon, bia chai, bia hơi. Với giá cả vô cùng cạnh tranh, chỉ từ 200.000 đ cho một thùng bia.

Xem thêm:  Bia Sao Vàng Hà Nội thương hiệu bia Việt

Bia Sao Vàng – một trong những thương hiệu bia được đầu tư bài bản. Với công nghệ hiện đại. Được đánh giá là thương hiệu bia rất tiềm năng bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo, hương vị đặc trưng và mức giá phù hợp.

Thương hiệu Savabeco

Chính sách Đại lý bia Sao Vàng

Hiện nay, SAVABECO đang triển khai chính sách đại lý trên toàn quốc. Mong muốn hợp tác kinh doanh phát triển và đến khách hàng những sản phẩm chất lượng.

Bia Sao Vàng có đầy đủ các loại bia, gồm: bia chai. bia lon, bia hơi. Đại lý được hỗ trợ đầy đủ về sản phẩm, thiết bị vật tư và giá cả.

Hàng luôn sẵn tại kho, và công ty sẽ giao hàng đến tận điểm bán của đại lý. Việc này tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển.

Công ty thường xuyên có các chương trình khuyến mãi cho Đại lý. Giúp tăng cường doanh số bán hàng và các chính sách tốt để thu hút khách hàng mới.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm của Bia Sao Vàng luôn sẵn sàng hỗ trợ các đại lý với mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm và chính sách kinh doanh. Đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên sâu về sản phẩm và có kinh nghiệm trong việc tư vấn cho các đối tác kinh doanh.

Để biết thêm chi tiết về chính sách Đại lý bia Sao Vàng, vui lòng liên hệ Hotline: 0922611111

Facebook
Twitter
Pinterest
Bài Viết Liên Quan
dac-diem-bia-sao-vang
thuong-hieu-dinh-cao-bia-sao-vang-4
bi-quyet-de-bia-gold-star-lager-luon-dam-huong-3