Liên hệ

Trang chủ » Liên hệ

THƯ MỜI HỢP TÁC

Công ty CP Tập đoàn Bia Rượu và Nước giải khát Sao Vàng – SAVABECO xin trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng, đại lý bia Sao Vàng, cùng toàn thể đối tác tiềm năng sản phẩm bia chất lượng cao của chúng tôi – Bia Sao Vàng. Với kinh nghiệm cùng kỹ thuật hiện đại trong ngành sản xuất và phân phối bia. Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển không ngừng để mang tới những sản phẩm tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của thị trường, phong vị của khách hàng cùng toàn thể các đối tác của chúng tôi.

Với mong muốn mở rộng thị trường và tăng cường sự hiện diện của Bia Sao Vàng trên khắp cả nước, chúng tôi đang tìm kiếm đối tác đáng tin cậy để hợp tác làm đại lý phân phối sản phẩm của chúng tôi. Bằng sự hợp tác chặt chẽ, chúng ta sẽ cùng nhau phát triển và mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của chúng ta.

Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác của chúng ta sẽ mang lại những lợi ích to lớn cho cả hai bên. Xin trân trọng kính mời Quý công ty, đối tác tiềm năng tham gia cùng chúng tôi để cùng nhau xây dựng thương hiệu Bia Sao Vàng trên thị trường.

Trân trọng.

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ

LIÊN HỆ
Thương hiệu Savabeco