BIA SAO VÀNG: NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH CHO GIẢI HẠNG NHẤT 2023

Trang chủ » Blog » BIA SAO VÀNG: NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH CHO GIẢI HẠNG NHẤT 2023

Lễ công bố nhà tài trợ các Giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam 2023. Đã được Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) tổ chức vào chiều 31/1 tại Hà Nội.
Đáng chú ý, năm nay Giải hạng Nhất 2023 sẽ lần đầu tiên nhận tài trợ từ Công ty Cổ phần Bia Rượu Và Nước Giải Khát Sao Vàng (SAVABECO) với nhãn hàng Bia Sao Vàng.

ky ket tai tro cua bia sao van
Lễ công bố nhà tài trợ các Giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam 2023

Dù là mới có mặt trên thị trường nhưng có thể nói SAVABECO đã rất tích cực tham gia tài trợ cho bóng đá Việt Nam. Đây cũng chính là doanh nghiệp chủ quản, điều hành và tài trợ chính cho CLB Bóng đá Hà Tĩnh từ đầu năm 2022.

hop bao cong bo nha tai tro bia sao vang
ông Nguyễn Minh Ngọc, Phó chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty VPF đã gửi lời cảm ơn đến sự đồng hành của nhà tài trợ

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Minh Ngọc, Phó chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty VPF đã gửi lời cảm ơn đến sự đồng hành của nhà tài trợ mới SAVABECO, với thương hiệu Bia Sao Vàng đã đồng hành cùng Giải hạng Nhất 2023. Hy vọng, với nguồn kinh phí tổ chức được đảm bảo, giải đấu sẽ hấp dẫn, cạnh tranh hơn, cùng giúp cho bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam phát triển.

bia sao vang tai tro giai bong da
Công ty Cổ phần Bia Rượu Và Nước Giải Khát Sao Vàng (SAVABECO) với nhãn hàng Bia Sao Vàng sẽ là nhà tài trợ chính cho Giải bóng đá hạng Nhất Việt Nam 2023

Thông qua việc tài trợ cho Giải bóng đá cấp câu lạc bộ cao nhất tại Việt Nam, SAVABECO mong muốn sẽ là người thổi bùng ngọn lửa thể thao đến với người hâm mộ trên cả nước. Chúng tôi hy vọng rằng sự chung sức từ SAVABECO sẽ hỗ trợ cho Giải Bóng đá Vô địch Quốc gia được thành công, góp phần “tăng Nhiệt” cho bóng đá nước nhà.

Xem thêm:  Bia Sao Vàng được sản xuất trên quy trình thế nào?

Giải Hạng Nhất Quốc gia có tên gọi chính thức là Bia Sao Vàng 2023 (Gold Star V.League 2-2023). Tiền thưởng tăng gấp đôi so với mùa giải 2022.

Giải Hạng Nhất Quốc gia Bia Sao Vàng 2023 (Gold Star V.League 2-2023) dự kiến sẽ 12 CLB chuyên nghiệp tham dự: Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Thuận, Cần Thơ, Hòa Bình, Huế, Long An, Phố Hiến, Phù Đổng, Phú Thọ, Quảng Nam, Sài Gòn.

Tương tự như Giải Night Wolf V.League 1-2023, để đảm bảo quỹ thời gian tổ chức, Gold Star V.League 2-2023 cũng áp dụng phương thức thi đấu theo hai giai đoạn. 12 đội bóng chuyên nghiệp sẽ tham dự Giải đấu dự kiến, diễn ra từ tháng 4 đến tháng 8 năm 2023.

Giải thưởng tại Giải Hạng Nhất Quốc gia Bia Sao Vàng 2023 tăng gấp đôi so với mùa giải 2022. Cụ thể như sau:

  • CLB Vô địch sẽ nhận Cúp, Huy chương vàng, tiền thưởng 2 tỷ đồng;
  • CLB giải Nhì nhận Huy chương Bạc, tiền thưởng 1 tỷ đồng;
  • CLB giải Ba nhận Huy chương đồng, tiền thưởng 500 triệu đồng.

Kết thúc mùa giải, Gold Star V.League 2-2023 sẽ có một suất thăng hạng V.League 1-2024 và một CLB xuống hạng Nhì.

Chia sẻ về việc công bố các đơn vị tài trợ chính tại hai giải đấu V.League 1 và V.League 2, ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty VPF cho biết:

“Tại giải hạng Nhất quốc gia, đây là sân chơi quan trọng trong hệ thống thi đấu chuyên nghiệp của bóng đá Việt Nam, được xem là nền tảng vững chắc để phát triển cho giải đấu chuyên nghiệp cao nhất là Giải VĐQG. Giải hạng Nhất Quốc gia là môi trường lý tưởng để các tài năng trẻ được cọ sát, tích lũy kinh nghiệm và từng bước trưởng thành. Với việc đồng hành cùng đối tác mới, thương hiệu Bia Sao Vàng của SAVABECO, Gold Star V.League 2-2023 dự báo sẽ hấp dẫn, cạnh tranh hơn, cùng giúp cho bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam phát triển”

Bia sao vang tai tro giai hang nhat quoc gia

Bên cạnh những đổi mới trong phương thức tổ chức thi đấu và giá trị giải thưởng, giải Night Wolf V.League 1-2023 và Gold Star V.League 2-2023 còn có nhiều sự khác biệt, sáng tạo trong công tác tổ chức truyền dẫn phát sóng, khai thác truyền thông khi VPF và FPT Play trở thành đối tác chiến lược.

Xem thêm:  Bia Gold Star Lager – Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Của Hương Vị

Là đơn vị hiện đang nắm giữ bản quyền truyền thông và đặc biệt là quyền khai thác thương mại đối với các giải đấu danh giá nói trên trong 5 mùa giải liên tiếp từ năm 2023, FPT Play sẽ phối hợp cùng VPF thực hiện nhiều cải tiến mới hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng các giải đấu, mang đến quyền lợi tối ưu cho khán giả và các đối tác, trong đó có các chương trình, bản tin chất lượng đồng hành xuyên suốt giải đấu nhằm cung cấp góc nhìn đa chiều cho khán giả, các hoạt động cổ vũ được tổ chức tại nhiều địa phương.

Facebook
Twitter
Pinterest
Bài Viết Liên Quan
dac-diem-bia-sao-vang
thuong-thuc-bia-sao-vang-1
thuong-hieu-dinh-cao-bia-sao-vang-4